Liệu pháp trị sỏi 3 trong 1

Tống sỏi • Giảm đau • Kháng viêm

ĐIỀU TRỊ & PHÒNG NGỪA

Chữa sỏi thận nhờ rễ cây hướng dương

Cây hướng dương còn gọi là “hướng dương quỳ tử”, “thiên quỳ tử”, “quỳ tử”, tên khoa học là Helianthus annuus L. thuộc họ cúc Asteraceae. Cây có nguồn gốc Mehico, hiện tại được trồng khắp nơi ở nước ta.

Chọn thực phẩm cho người bị sỏi mật, sỏi thận

(baithach.vn-02/08/1988) Người bị sỏi mật nên tránh những thực phẩm giàu chất béo bão hòa, thực phẩm giàu cholesterol. Người bị sỏi thận nên tránh bơ, chuối, đạm động vật, ...

Quả măng cụt giúp ngăn ngừa và điều trị sỏi thận

(baithach.vn-24/07/2017) Từ rất lâu, măng cụt được xem như là loại trái cây được ưa chuộng bởi mùi vị thơm ngon, tốt cho sức khỏe. Măng cụt có thể giúp tăng cường sức đề kháng, hạ sốt, giảm đau, kháng viêm, trị bệnh tiêu chảy và bệnh tiết niệu. Gần đây một nghiên cứu của nhà khoa học Mỹ cho thấy, chất AHC chiết xuất từ măng cụt giúp điều trị và ngăn ngừa sỏi thận.

Trị sỏi thận bằng thứ quả nhà nào cũng có

Chanh là gia vị quen thuộc trong mỗi căn bếp gia đình việc. Hỗn hợp chanh và một số nguyên liệu quen thuộc có thể giúp bào mòn sỏi thận một cách đơn giản, không cần uống thuốc, không cần phẫu thuật.

Thận khỏe thì sức mới bền: 8 cách chăm sóc thận đơn giản ai cũng làm được-

Đông y có câu: "thận khí đủ thì bách bệnh trừ", ý chỉ rằng thận khỏe thì cơ thể khỏe, bệnh tật tự tiêu tan. Cuộc sống hiện đại: môi trường ô nhiễm, chế độ ăn uống thiếu khoa học, áp lực công việc khiến cho thận dễ bị tổn thượng, cộng với nhiều người không biết cách dưỡng thận, không chăm sóc thận đúng mực dẫn đến nhiều bệnh về thận như sỏi thận, suy thận thậm chí phải ghép thận, chạy thận tốn kém tiền bạc, ảnh hưởng tới sức khỏe.