Liệu pháp trị sỏi 3 trong 1

Tống sỏi • Giảm đau • Kháng viêm

HIỂU VỀ BỆNH

4 cấp độ bệnh thận ứ nước và cách chữa trị

(baithach.vn – 22/11/2017) Khi thận bị tổn thương và các mạch trong thận bị tắc nghẽn thì phần nước tiểu sẽ không được đào thải ra ngoài, khiến thận phồng to lên bất thường được gọi là bệnh thận ứ […]

5 quan niệm sai lầm về điều trị sỏi mật, sỏi thận

(baithach.vn - 16/08/2017) Sỏi mật, sỏi thận là bệnh phổ biến và có dấu hiệu gia tăng trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Bệnh không nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại gây ra những cơn đau làm ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt hằng ngày của người bệnh.

Sỏi túi mật, bệnh thầm lặng mà nguy hiểm

(baithach.vn - 30/11/2016) Sỏi túi mật chủ yếu xuất hiện ở phụ nữ, nhưng đây cũng bệnh mà không gây ra những triệu chứng khốc liệt. Bài viết sẽ tổng hợp những hiểu biết về bệnh sỏi túi mật, nguyên nhân, triệu chứng, cách phòng và chữa bệnh.

7 quan niệm sai lầm về sỏi thận mà không phải ai cũng biết

(baithach.vn - 14/10/2016) Nhiều người cho rằng, sỏi thận chỉ có ở những người lớn tuổi, do di truyền hoặc không dễ gì bị sỏi thận. Tuy nhiên, bài viết dưới đây là những kiến thức cơ bản về sỏi thận mà không phải tất cả mọi người đều biết.

Sỏi thận nếu không điều trị ngay sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm này

Sỏi thận được hình thành qua thời gian dài, kết tụ thành sỏi tại thận hoặc đường tiểu gây cản trở bài tiết. Hầu hết, người bị sỏi thận chỉ phát hiện khi thấy những cơn đau dữ dội vùng bụng dưới, thắt lưng hoặc qua siêu âm, chụp X- Quang. Sỏi thận không nguy hiểm đến tính mạng, tuy nhiên gây ra nhiều bất tiện trong công việc, sinh hoạt và cuộc sống. Và nếu không phát hiện sỏi thận sớm và điều trị kịp thời thì sẽ làm tăng khả năng hình thành những biến chứng sau: