– Bài Thạch được chỉ định điều trị cho các bệnh nhân bị sỏi tiết niệu (bao gồm sỏi thận, sỏi bàng quang, sỏi niệu quản) và một vài trường hợp sỏi mật ở dạng mới hình thành.

– Bài Thạch đáp ứng điều trị cho các trường hợp sỏi có kích thước nhỏ hơn 10 mm, nếu sỏi có kích thước lớn hơn cần can thiệp bằng các phương pháp ngoại khoa. – Bài Thạch cũng có tác dụng phòng ngừa tái phát sau khi tán sỏi hoặc mổ lấy sỏi

Bài Thạch được bào chế dựa trên bài thuốc Lợi Đảm Bài Thạch trong Dược điển Trung Quốc với sự kết hợp của 10 loại thảo dược:

– Kim tiền thảo có tác dụng bào mòn sỏi kết hợp với Bạch mao căn, Nhân trần, Binh lang, Đại hoàng có tác dụng tăng kích thích co bóp đường niệu để tống sỏi ra.

– Hoàng cầm và Uất kim có tác dụng làm giảm sự nhiễm trùng đường do sỏi di chuyển và cọ xát vào đường niệu gây ra.

– Mộc hương, Hậu phác, Chỉ thực có tác dụng làm giảm các cơn đau lưng, cơn đau quặn thận do sỏi trong đường niệu gây ra.

Bài Thạch đã được đánh giá lâm sàng tại Bệnh viện Y học cổ truyền Đà Nẵng cho kết quả: 72% bệnh nhân hết sỏi hoàn toàn hoặc giảm kích thước sỏi, 28% bệnh nhân còn sỏi nhưng giảm các triệu chứng đau quặn thận hay rối loạn tiểu tiện.

– Bệnh nhân điều trị bằng Bài Thạch nên kết hợp uống nhiều nước để tăng cường hiệu quả, rút ngắn thời gian điều trị.

– Trong những ngày đầu uống thuốc, bệnh nhân có thể sẽ bị đau bụng, tiêu chảy nhẹ. Những triệu chứng này sẽ mất đi sau 1 tuần điều trị.

– Để đạt hiệu quả trong điều trị, bệnh nhân nên sử dụng sản phâm ít nhất 60 ngày

The first reaction of agents was to do everything they could to maximize any subsidiary rights be those foreign my latest blog article language sales or audio rights or film rights, etc.