Trước đây, tôi đột nhiên bị đau quặn dữ dội phần bụng dưới, muốn tiểu không tiểu được, khi tiểu được thì rất buốt. Đi khám, bác sĩ chẩn đoán tôi có sỏi 3mm ở thận. Bác sĩ nói rằng với kích thước sỏi này hoàn toàn có thể bài sỏi ra ngoài bằng thuốc. Tôi thử uống Bài Thạch Danapha theo lời khuyên của bác sĩ thì thấy giảm hẳn các cơn đau. Và sau 3 tháng, tôi tái khám thì sỏi đã biến mất hoàn toàn.
anh Chánh, Tp. Hồ Chí Minh
Bác sĩ chẩn đoán tôi bị sỏi thận 9mm và được chỉ định phẫu thuật lấy sỏi. May mắn tôi được người bạn giới thiệu thuốc Bài Thạch Danapha có hiệu quả trị sỏi thận cao nên tôi quyết định dùng thử trước khi chọn phương pháp mổ. Sau 2 tháng sử dụng, tôi tái khám thì kết quả siêu âm cho thấy sỏi đã nhỏ lại còn 5mm. Hiện tại, tôi vẫn đang tiếp tục dùng thuốc để tiêu sỏi hoàn toàn.
chị Lan, Bình Dương
Bố tôi vừa được tiến hành mổ tán sỏi. Sau khi mổ bố vẫn có những cơn đau ở vùng bụng dưới do cặn sỏi còn sót lại. Bác sĩ chỉ định bố dùng Bài Thạch Danapha để loại bỏ hoàn toàn cặn sỏi, đồng thời hạn chế nguy cơ tái sỏi. Quả thật, trong thời gian dùng thuốc, bố tôi không còn thấy đau nữa. Tôi vẫn đang mua Bài Thạch cho bố uống để trị sỏi hoàn toàn và ngừa tái phát.
Tuấn Vũ, Hà Nội
Cách đây 2 năm, tôi bỗng dưng bị đau vùng bụng trái. Đi siêu âm, bác sĩ chẩn đoán tôi có sỏi 9 li ở thận trái và khuyên tôi có thể tán sỏi hoặc dùng thuốc Bài Thạch Danapha để bào mòn sỏi dần và tống sỏi ra ngoài. Chỉ trong 15 ngày đầu uống thuốc, các cơn đau đã hết hẳn và sau 1 tháng sử dụng, tôi đi siêu âm lại thì kích thước sỏi đã giảm đi đáng kể. Tôi tiếp tục uống Bài Thạch Danapha trong 2 tháng nữa thì sỏi tự đào thải.  Tôi rất mừng và hiện tại mỗi năm vẫn đang uống Bài Thạch Danapha 2 đợt để tránh tái phát.
anh Ngô Thành Triển, Tp. Hồ Chí Minh

Nhập mã xác thực